Slide Ld1
Slide Ld2
Slide Ld3

Về chúng tôi

HOMESTECH là công ty thiết kế, thi công, lắp đặt điện thông minh hàng đầu tại Việt Nam với sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng khắp mọi nơi trên cả nước.

HOMESTECH Là đơn vị duy nhất có thể cung cấp đầy đủ trọn gói các sản phẩm dịch vụ từ thiết kế, thi công, lắp đặt điện thông minh.

Ngoài ra, chúng tôi còn mang đến các sản phẩm điện thông minh cao cấp… với những sản phẩm hoàn hảo.

Con người HOMESTECH

Banner About

Homestech – Nhà phân phối chính thức những thiết bị, giải pháp cho nhà thông minh, đã có bề dày, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị thông minh, chúng tôi được biết đến là một nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm, các giải pháp và dịch vụ cho nhà thông minh.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Homestech đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và khẳng định năng lực qua từng sản phẩm , dịch vụ. Với sứ mệnh là mang tới niềm tin hợp tác bền vững và chất lượng Homestech luôn luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của Khách Hàng và hiện nay đã có rất nhiều các Quý Khách hàng và đối tác đã tin tưởng sử dụng sản phẩm, giải pháp của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Homestech chắc chắn sẽ mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Banner About

Homestech được thành lập và phát triển dựa trên các nền tảng như sự say mê công việc, sự yêu thích về các thiết bị thông minh, hơn nữa là những cán bộ, nhân viên có trình độ và thâm niên làm việc trong từng vị trí công việc để phục vụ khách hàng.

Đáp ứng sự tin tưởng và ủng hộ của Quý khách hàng dành cho Homestech , Lãnh đạo công ty cùng toàn thể Cán bộ nhân viên Công ty trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời cam kết về duy trì và nâng cao chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ để cùng đồng hành và phát triển bền vững.

Tại sao chọn chúng tôi