– Mật mã nhà sản xuất: “1234”; Vân tay tự do
– Sau khi mở kiện cắm chìa khóa vào ổ khóa cơ sau đó vặn theo chiều
kim đồng hồ rồi mở két.
– Sau khi mở két lắp Pin AA1.5V:04PC vào hộp pin (để ý cực pin –
+). Khi nghe tiếng
“ti” là khóa két đã nhập pin thành công.

I. Các phương pháp mở két

1. Dùng vân tay mở két

– Dùng tay đặt nhẹ lên mặt màn hình. Khi phím số và vân tay hiện ra, bạn đặt vân tay vào “Nút quét vân tay”. Khi khóa két nhận vân tay tự động cửa sẽ đẩy ra.

2. Dùng mật mã mở két

Dùng tay đặt nhẹ lên mặt màn hình, Khi phím số và vân tay hiện ra, bạn nhập “mật mã” và kết thúc bằng phím “#”. Khi khóa két nhận mật mã, tự động cửa sẽ đẩy ra.

3. Dùng app điện thoại mở két

Dùng tay đặt nhẹ lên mặt màn hình, Khi phím số và vân tay hiện ra, bạn nhập “mật mã mà chúng tôi cung cấp khi giao két” và kết thúc bằng phím “#”. Khi điện thoại thông báo yêu cầu mở từ xa, bạn thao tác trên màn hình điện thoại xác nhận mở két cửa tự động sẽ đẩy ra.Trường hợp này yêu cầu điện thoại và két đang có sử dụng mạng Intenet.

4. Đóng cửa và khóa két

Sau khi đã sử dụng xong, bạn đẩy cánh cửa đóng lại và giữ cánh cửa 3-5 giây là két tự động khóa lại.

II. Cài đặt thêm vân tay

 •  Ấn 1 lần dứt khoát vào nút cài đặt “màu xanh” phía trong cánh cửa. Khi âm thanh hiển thị “ti” đồng thời đèn vân tay và các phím số hiện “màu xanh lam”. Bạn nhập đặt vân tay vào “Nút quét vân tay” Sau đó lặp lại mật mã 03 lần nữa. Khi âm thanh hiển thị “ti ti” đồng thời đèn “vân tay” chuyển “màu xanh lá” là bạn đã đổi xong. Bạn
  ấn dấu
  “*” để thoát khỏi hệ thống.
 • Nếu bạn muốn thêm vân tay tiếp theo, bạn lặp lại thao tác ban đầu.
 • Mỗi mẫu két sắt bao gồm 30 vân tay.

III. Cài đặt đổi mật mã

 •  Ấn 1 lần dứt khoát vào nút cài đặt “màu xanh” phía trong cánh cửa. Khi âm thanh hiển thị “ti” đồng thời đèn vân tay và các phím số hiện “màu xanh lam”. Bạn nhập mật mã bao gồm 6-8 kỹ tự số và ấn dấu “#”. Sau đó lặp lại mật mã một lần nữa và Ấn dấu “#”. Khi âm thanh hiển thị “ti ti” đồng thời đèn vân tay và các phím số tắt là bạn đã đổi xong. Bạn ấn dấu “*” để thoát khỏi hệ thống.
 • Trong trường hợp âm thanh hiển thị “ti ti ti” tức là đổi mật mã chưa thành công.
 • Mỗi mẫu két có thể cài đặt 01 mật mã.

IV. Xóa – Hủy vân tay – Reset khôi phục lại hệ thống khóa

 • Ấn vào nút cài đặt “màu xanh” phía trong cánh cửa tầm 5-10 giây. Khi âm thanh hiển thị “ti ti”, đèn vân tay và các phím số nhấp nháy “màu xanh lam” và “xanh lá”. Toàn bộ vân tay đã cài đặt trước đó đã được xóa toàn bộ.

V. Tính năng báo động

 •  Dùng tay đặt nhẹ lên mặt màn hình, Khi phím số và vân tay hiện ra bạn “Ấn dấu #” để kích hoạt tính năng báo động. Tính năng này dùng trong trường hợp bạn không có ở nhà. Mỗi khi có ai đó cố tình nhập vân tay, nhập mật mã, hay cạy phá xê dịch. Hệ thống khóa sẽ báo động tại chỗ và báo động về App trên Smart Phone. Đồng thời vô hiệu hóa màn hình 180 giây.
 • Khi bạn nhập sai vân tay 05 lần , nhập sai mật mã 03 lần. Hệ thống khóa sẽ báo động tại chỗ và báo động về App trên Smart Phone. Đồng thời vô hiệu hóa màn hình 180 giây.

VI. Tính năng cảnh báo pin yếu

 •  Khi lượng pin còn 4.8V mỗi lần bạn chạm tay vào màn hình sẽ có nhấp nháy và âm thanh “ti ti ti”. Lúc này bạn có thể thao tác thêm được 20-30 lần trong 1-2 ngày. Hãy thay pin kịp thời để cho việc sử dụng được thuận lợi.
 • Lưu ý khi thay pin: Nên dùng pin khô (Pin ALKALINE) để báo vệ mạch từ và độ bền của khóa điện tử.

VII. Chú ý khi dùng két sắt thông minh Aifeibao

 • Khi két hết pin, Bạn dùng 4PC pin AA 1.5V cho vào Hộp sạc và cắm vào khe cắm sạc dự phòng trên két để cấp nguồn trực tiếp. Hộp sạc dự phòng chỉ dùng trong trường hợp khẩn cấp, không nên dùng thường xuyên sẽ ảnh hưởng đến độ bền của hệ thống khóa.
 • Sau khi dùng Hộp sạc dự phòng mở két xong nên lắp pin vào hộp pin và rút ngay Hộp sạc ra tránh hệ thống khóa cảnh báo – báo động và vô hiệu hóa.
 • Không nên “ĐỂ HỘP SẠC DỰ PHÒNG VÀ CHÌA KHÓA CƠ TRONG KÉT” rồi khóa lại.
 • Để thuận tiện cho việc sử dụng ban đầu chúng tôi đã cung cấp “mật mã” mở két. Để sử dụng an toàn, quý vị cần phải đổi “mật mã” để tránh bị đánh cắp và lộ “mật mã”.
 • Khi bạn thao tác cài đặt bất cứ một tính năng nào, bắt buộc két phải được mở ra, các chốt khóa trên cánh cửa được âm vào trong. Nếu không thao tác sẽ không được ghi nhận.

Linh kiện phụ kiện đi kèm 01 két:
– 01 két sắt Aifeibao seri ACO
– 02 chìa khoá khẩn cấp
– 01 bộ sạc dự phòng
– 04 viên pin AA1.5V
– 02 vít nở cố định vào tường
– Sách hướng dẫn sử dụng, phiếu
bảo hành, phiếu xuất kho và các
linh kiện khác.