Lời đầu tiên,Homestech gửi đến Quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và thịnh vượng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn cũng như tạo điều kiện thuận lợi trong việc kinh doanh của Quý Khách hàng, Homestech thông báo chính sách đổi trả hàng đến Quý Khách như sau:

– Homestech cam kết:
+ Sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, hàng mới nguyên, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng của nhà sản xuất.

+  Sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, đầy đủ tem mác, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả của sản phẩm trên website.

Nếu sản phẩm Quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, Quý khách vui lòng thông báo ngay cho Bộ phận CSKH của Homestech trong vòng 12 giờ, kể từ thời điểm nhận hàng. Sau thời gian trên, Homestech  xin từ chối hỗ trợ mọi khiếu nại về tình trạng ngoại quan của sản phẩm.

– Nội dung chính của Chính sách đổi trả như sau:

Thời gian đổi, trả sản phẩm: Trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng

Sản phẩm không bị hư hỏng, trầy xước, bôi bẩn. Sản phẩm chưa được lắp đặt, còn đầy đủ vỏ hộp, túi giấy bóng, phụ kiện đi kèm.

Có đầy đủ biên bản giao nhận hoặc hóa đơn bán hàng ghi rõ loại sản phẩm, số lượng, ngày tháng và có chữ ký của đại diện bán hàng của công ty.

+ Không áp dụng đổi trả do khách hàng không ưng ý hoặc thay đổi nhu cầu sử dụng,
+ Phương thức đổi trả: Đổi sang sản phẩm mới cùng loại hoặc Hoàn lại tiền.